เหลือมยักษ์ 4 เมตร บุกกิน ไก่ชนดัง! มูลค่าหลายแสน

ข่าวไก่ชน

เหลือมยักษ์ 4 เมตร บุกกิน ไก่ชนดัง! พบเป็นไก่สนามสังเวียนดัง

เหลือมยักษ์ 4 เมตร บุกกิน ไก่ชนดัง! มูลค่าหลายแสน

เหลือมยักษ์ 4 เมตร บุกกิน ไก่ชนดัง! มูลค่าหลายแสน ข่าวที่ว่าไก่ชนตัวดัง กลายแสน หรือ เป็นไก่ชนสนามมูลค่าสูงมักจะถูก งูบุกเข้ากินในเล้าบ้างหรือแม้แต่จะเป็น ถูกฝูงหมารุมไก่ทำร้ายจนเสียชีวิตบ้าง จะเป็นข่าวประจำวงการพนันกีฬาไก่ชน เพราะเรียกได้ว่า งู เป็นสัตว์ชนิดของต้องห้ามของ ไก่ชน มาโดยตลอด

สำหรับ ข่าวไก่ชนอัปเดตล่าสุด นี้ก็เช่นเดียวกันผู้สื่อข่าวได้รับการรายงานว่า นายบำรุง จีนอ่ำ อดีตหน้าที่กำนันวัย 52 ปี แจ้งเหตุว่าได้ถูกงูเหลือมขนาดยาว 4 เมตรบุกกิน ไก่ชนตัวรักของเจ้าตัว มูลค่าหลายแสนบาท คาเล้าไก่ที่บ้านใน บ้านเลขที่ 310/1 หมู่ 8 ต.แพรกศรีราชา เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางเพื่อที่ไปตรวจสอบ

พอถึงที่เกิดเหตุพบว่า งูเหลือมขนาดความยาว 4 เมตร น้ำหนักมาถึง 20 กิโลกรัม เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันจับเพื่อส่งคืนธรรมชาติ จากการสอบถาม นายบำรุง เจ้าของไก่ชนดังกล่าวได้บอกว่า ตนได้เป็นคนชอบเลี้ยงไก่ชน จึงได้นำ ไก่ชนสายพันธุ์พม่าสายลม มาเลี้ยงจากการได้รับเชื้อมาจากเชียงราย ก่อนที่จะถูกงูบุก

ข่าวไก่ชน โดย Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน