งูเหลือมบุกเขมือบ ไก่ชนงาม! เจ้าของเครียดหนัก

ข่าวไก่ชน

งูเหลือมบุกเขมือบ ไก่ชนงาม! มูลค่าหลายแสนบาท

งูเหลือมบุกเขมือบ ไก่ชนงาม! เจ้าของเครียดหนัก

งูเหลือมบุกเขมือบ ไก่ชนงาม! เจ้าของเครียดหนัก งูเหลือมบุกกินไก่ชนตัวงาม เจ้าของเศร้าระบุเผยว่า ไก่ชนที่เสียชีวืตเป็นไก่ชนทรงลักษณะดี สามารถเพาะพันธุ์ขยายได้ราคาดี โดยก่อนตายได้ดูแลเป็นพิเศษมาตลอด ไม่คาดว่าจะพบเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ออกมายอมรับเสียใจเป็นอย่างมาก

โดยสำหรับเหตุการณ์นี้ ได้เกิดขึ้นที่ บ้านเลขที่ 187 หมู่ที่ 6 ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ หลังเจ้าหน้าที่ได้รับการรายงานว่า ได้มีงูเหลือมบุกกิน ไก่ชนตัวงามหลักแสน เสียชีวิตคาเล้าไก่ เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางเตรียมอุปกรณ์ดักจับงู เพื่อตรวจสอบไปที่เกิดเหตุดังกล่าวอย่างทันเวลา

พอถึงที่เกิดเหตุพบ งูเหลือมขนาด 2 เมตร น้ำหนัก 12 กิโลกรัม กำลังนอนขดตัวในลักษณะท้องป่องหลังพึ่งกินไก่ชนตัวดังกล่าวไป เจ้าหน้าที่จึงใช้เวลาจำนวน 20 นาที ใช้ฝ่ามือตบเข้าบริเวณ(ไก่ชนตัวดังกล่าว จนผลสุดท้าย งุเหลือมได้คาย ไก่ชนดังสังเวียน ออกมาที่สร้างความเสียใจให้เจ้าของ

ข่าวไก่ชน โดย Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน