มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน เผยเคล็ด(ไม่)ลับ Ep.1

ข่าวไก่ชน

เผยเคล็ด(ไม่)ลับ มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน วิธีเลี้ยงไก่ชน ให้สมบูรณ์ ตอนที่ 1

มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน หลายๆคนคงจะเกิดคำถามว่าหากไม่มีเงินเลย จะสามารถเลี้ยงได้หรือไม่ ต้องบอกเลยว่าจำเป็นต้องมีส่วนหนึ่ง เพราะถ้าหากต้องการจะทำเป็นธุรกิจ นั่นหมายความว่าจะต้องลงทุน ในเรื่องของอาหารหรือที่พักอาศัยของไก่ชน เพราะเป็นเรื่องหลักเลยที่จะต้องมีเพื่อไม่ให้ไก่นั้นเกิดความเครียด

มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน

ปัจจัยสำคัญของการเลี้ยงไก่ชนเลย วิธีเลี้ยงไก่ชน ให้สมบูรณ์ ก็คือ โรงเรือนสำหรับการเลี้ยงและอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงสุขลักษณะอนามัยที่ดี ดังนั้นหากไม่มีปัจจัยเหล่านี้ ทำให้ไก่สุขภาพไม่แข็งแรง และอาจจะตายได้ นอกจากนี้อาจจะต้องมีอาหารเสริม เพื่อให้ไก่นั้นมีสุขภาพแข็งแรงมากขึ้นไปอีก เพราะการจะลงสังเวียนแต่ละทีนั้นต้องเตรียมตัว

มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน-1

ดังนั้นแล้วหากใครที่ต้องการเลี้ยงไก่ชน เพื่อเป็นอาชีพอาจจะต้องมีเงินลงทุนอย่างน้อย 100,000 บาท สำหรับการทำโรงเรือนและการเตรียมอาหารต่างๆ นอกจากนี้ยังต้องเตรียมหาแม่ไก่ เพื่อเป็นคู่ทับของไก่ชนตัวผู้อีกหลายๆตัวด้วย เพราะการผสมพันธุ์นั้น เป็นปัจจัยที่จะทำให้ไก่นั้นอารมณ์ดี และไม่เครียดจนเกินไป

ติดตามเนื้อหาที่น่าสนใจได้ที่นี่ >> kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน