ไก่ชนพันธุ์นกกรดหางดำ

ทีเด็ดไก่ชน

ไก่ชนพันธุ์นกกรดหางดำ ทีเด็ดไก่ชนสายพันธุ์ไทยทำเงิน 2022

ไก่ชนพันธุ์นกกรดหางดำ ปัจจุบันนี้กระแสการเล่นตีไก่ ในยุคปัจจุบันนี้มีอิทธิพลอย่างมาก ได้รับความนิยมกันอย่างกว้างขวาง เพราะเรียกได้ว่าสำหรับ กีฬาไก่ชนเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมพนันสามารถสร้างเงินได้ง่าย ทำเงินได้อย่างมหาศาล รวมไปถึงได้รับความสนุกความบันเทิงไปด้วย แต่สำหรับปัจจัยการตีไก่ ในยุคปัจจุบันนี้ ที่สำคัญไม่ควรมองข้ามก็คือ การเลือกเพาะสายพันธุ์ไก่ชน

โดยสำหรับในบทความนี้ก็จะมาแนะนำ สายพันธุ์ไก่ชนดั้งเดิมไทยแท้ ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ไก่ชนที่ได้รับความนิยม จากเหล่าบรรดา นักเลงตีไก่ ภายในตลาดซื้อขายไก่ชนยุคนี้ สายพันธุืไก่ชนที่จะมาแนะนำก็คือ ไก่ชนไทยสายพันธุ์นกกรดหางดำ เชื่อได้เลยว่าสายพันธุ์ไก่ชนนี้เป็นที่รู้จักในแวดวง แนวหน้า ของ วงการไก่ชน ที่เรียกได้ว่า นักเลงตีไก่ มักนิยมเพาะเลี้ยงกันเป็นจำนวนมาก

สำหรับ สายพันธุ์ไก่ชนทำเงินนกกรดหางดำ เรียกได้ว่าสำหรับไก่ชนสายพันธุ์นี้มีจุดเด่นในเรื่องเพาะพันธุ์ได้ง่าย รวมถึงมีจิตใจนักสู้ในสังเวียนไก่ชน อย่างเปี่ยมล้น จึงมักเป็นที่นิยมในหมู่ นักเลงตีไก่ยุคปัจจุบันนี้กันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีราคาที่จับต้องได้ ตอบโจทย์เหมาะสม สำหรับ นักเลงตีไก่มือใหม่ยุค 2022 นี้ สายพันธุ์ไก่ชนนกกรดหางดำ จะสามารถตอบโจทย์วงการไก่ชนได้แน่แท้

ข้อมูลสำคัญสายพันธุ์ ไก่ชนพันธุ์นกกรดหางดำ ที่ควรรู้ก่อนลงทุนให้ได้เงิน 100%

ไม่เพียงแต่นักเลงตีไก่มือใหม่ จำเป็นที่จะต้องตัดสินใจ เลือกสายพันธุ์ไก่ชน ให้ ตอบโจทย์ ใน สนามตีไก่แต่เพียงเท่านั้น แต่เรียกได้ว่านักเลงตีไก่จำเป็นที่จะต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ของ สายพันธุ์ไก่ชนแต่ละชนิดให้ดีด้วย ในส่วนของ หัวข้อนี้จะมาเจาะลึกข้อมูลเบื้องต้น ไก่ชนสายพันธุ์ทีเด็ดนกกรดหางดำ มาให้ได้ทราบกัน เพื่อเป็นประโยชน์ สำหรับ ในการตัดสินใจเลือกสายพันธุ์ไก่ชน โดยมีดังนี้

 • ลักษณะ ลำตัว มีรูปแบบลักษณะลำตัวรูปร่างสูงโปร่ง ลำตัวเหมาะสมเป็นนักสู้ ทรงพญาหงส์ ไหล่กว้าง หลังยาวปีกใหญ่ยาวอยู่เสมอ ขาใหญ่ลักษณะ ลำคอยาว
 • ลักษณะ ใบหน้า สำหรับรูปแบบลักษณะใบหน้า ไก่ชนพันธุ์นกกรดหางดำทีเด็ดทำเงิน จะมาในรูปแบบลักษณะ ใบหน้าแหลมเหมือนหน้า ของ นกยูงสีหน้าแดงเข้ม
 • ลักษณะ ปาก โดยสำหรับบริเวณปาก สายพันธุ์ไก่ชนพันธุ์นกกรดหางดำ ถือเป็นอีกหนึ่งอาวุธหลักโดยลักษณะ ปากใหญ่ ปลายงุ้มสีเหลืองอมแดงรับกับเล็บ และ เดือย
 • ลักษณะ จมูก อีกหนึ่งจุดเด่นหลักที่มีข้อแตกต่างจาก สายพันธุ์ไก่ชนอื่น เพราะ ไก่ชนทีเด็ด 2022 นกกรดหางดำ จะมาในลักษณะ จมูกกว้าง ฝาปิดจมูกเรียบ รูจมูกกว้าง
 • ลักษณะ ตา นัยตาสำหรับไก่ชนนักสู้นกกรดหางดำ จะมาในรูปแบบลักาณะ ฟากแข้ง เล็บเดือย สีน้ำตาล นัยดวงตาสีแดง บ่งบอกสัญชาตญานนักสู้ไก่ชนยุคใหม่ 2022
 • ลักษณะ หงอน ลักษณะหงอนจะมาในรูปแแบบ เป็นหงอนหิน 3 แฉก พื้นผิวหงอนบางเรียบ ในส่วนบริเวณ ใบหน้าหงอนบาง ท่อนกลางหงอนสูง บริเวณท้ายหงอนกอด
 • ลักษณะ หู ลักษณะบวิเวณหู สายพันธุ์ไก่ชนดีเด่นนกกรดหางดำ จะมาในรูปแบบลักษณะ ขนปกคลุมปิดหู สีแดงที่แบบสร้อย ตุ้มหูรัดรึงติดกับหน้าดูกระชับไม่หย่อนยาน
 • ลักษณะ เหนียง ในส่วนของลักษณะเหนียง ของ สายพันธุ์ไก่ชนรวยง่ายนกกรดหางดำ จะมาในรูปแบบลักษณะ เหนียงรัดรึงติดกับคาง ไม่ยาน สีแดงสดใส เหมือน หงอน
 • ลักษณะ กะโหลก จะมาในรูปแบบแตกต่าง จาก สายพันธุ์ไก่ชนไทยเดิมอย่างแตกต่าง จะมาในรูปแบบ กะโหลกหัวยาว 2 ตอนส่วนบน มีรอยไขหัวสังเกตุได้อย่างชัดเจน
 • ลักษณะ คอ อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของ ไก่ชนน่าลงทุนนกกรดหางดำ โดยส่วนบริเวณคอจะมาในลักษณะ คอโค้งยาวใหญ่ โค้งลอนเดียวคอม้า ขนสร้อยคอขึ้นเป็นระเบียบ
 • ลักษณะ ปีก อีกหนึ่งอาวุธเด่นก็คือ บริเวณ คอ จะมาในลักษณะ ปีกยาวใหญ่ ไม่โหว่ ลอนเดียว สร้อยหัวปีกสีแดง กลางปีกสีแดงแบบพื้นตัว สีขน ปลายปีกสีแดงอมน้ำตาล
 • ลักษณะ แข้งขา อีกหนึ่งความแข็งแกร่ง อาวุธหลักสำคัญ บริเวณแข้งโจมตี จะมาในรูปแบบลักษณะ ขาแข้งเล็ก เรียวกลม สีเหลืองออกอมแดง สีออกเขียงกับปากและเดือย

สายพันธุ์เชื่อมโยงไก่ชนไทยทำเงินอันดับ 1 ไก่ชนพันธุ์นกกรดหางดำมีอะไรบ้าง ?

เรียกได้ว่าสำหรับ สายพันธุ์ไก่ชนสุดฮิตนกกรดหางดำ ไม่เพียงแต่จะมีจุดเด่นในเรื่องตีภายในสนามสมรภูมิตีไก่แต่เพียงเท่านั้น แต่ก็เรียกได้ว่าสายพันธุืไก่ชนชนิดนี้สามารถเพาะเลี้ยงออกจำหน่ายได้ง่าย และ สามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมได้อีกด้วย เพราะเรียกได้ว่า ไก่ชนไทยนกกรดหางดำมีด้วยกันถึง 4 สายพันธุ์ โดยแต่ละสายพันธุ์ก็จะมีความแตกกต่างออกไปตามลักษณะ สำหรับทั้ง 4 สายพันธุ์ มีดังนี้

สายพันธุ์ไก่ชนนกกรดแดง

สายพันธุ์ไก่ชนนกกรดดำ

สายพันธุ์ไก่ชนนกกรดเหลือง

สายพันธุ์ไก่ชนนกกรดนาค

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : Kaichontai

 • ตำราไก่ชน อัปเดตสดใหม่ 24 ชั่วโมง : ตำราไก่ชน Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน