สาวเพาะพันธุ์ขายไก่ชน! รายได้เสริมเดือนละ 3 หมื่น

ข่าวไก่ชน

สาวเพาะพันธุ์ขายไก่ชน! สู่อาชีพเสริมกำไรมหาศาล

สาวเพาะพันธุ์ขายไก่ชน! รายได้เสริมเดือนละ 3 หมื่น

สาวเพาะพันธุ์ขายไก่ชน! รายได้เสริมเดือนละ 3 หมื่น เชื่อได้เลยว่า สำหรับ กีฬาพนันไก่ชน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน เกมพนันกีฬายอดนิยมเพราะไม่เพียงแต่จะได้รับ ความสนุก ความบันเทิงอย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว พนันไก่ชนยังสามารถทำเงินทำกำไรอย่างมหาศาลมากอีกด้วย

สำหรับวันนี้เราได้นำ ข่าวไก่ชนล่าสุดน่าสนใจ มาเสนอกัน น.ส.คนึงนิจ กุลตัน หรือ นิ หญิงชาวผู้เพาะพันธุ์ไก่ชนสนามเลี้ยงวัย 36 ปี จนสามารถทำรายได้กำไรเดือนละมากถึง 3 หมื่นบาท เพราะ คุณนิ ได้มีคามชื่นชอบในการทำงานรวมไปถึงการหลงไหลในไก่ชน จึงได้หันมากทำอาชีพนี้

“ส่วนตัวแล้ว นิ เป็นคนที่ชื่นชอบไก่ชน และ คอยติดตามดูบ้างเป็นครั้งคราว ชีวิตเราตอนเด็กทางบ้านเราลำบาก เราเลยต้องดิ้นรนหาทำงานตั้งแต่ ม. 3 จนส่งตัวเองเรียนได้ อีกอย่างในเมื่อเรามาทำกับสิ่งที่เรารัก อย่างการเลี้ยงไก่ชน แต่สามารถทำเงินได้ด้วย มันก็เลยไปได้สวยเลยค่ะ”

ซึ่งบอกเลยว่าหากใครคิดว่าการเลี้ยงไก่ชน หรือการแข่งขันชนไก่ เป็นการเดิมพันที่ล้าหลัง และตกยุคไปแล้ว ก็ขอให้ท่านได้เปลี่ยนความคิดไปได้เลย เพราะว่าเป็นอีกช่องทางในการที่จะทำงานได้ดี และไม่ควรมองข้ามอีกช่องทางนึงเลย เพราะสามารถเล่นได้อย่างเปิดเผย และทำงานได้จริง

ข่าวไก่ชน โดย Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน