เจ้าเทพลีลา ทีเด็ดไก่ชนเก่ง! ค่าตัวสูง 4.1 ล้านบาท

ทำเนียบไก่ชน

เจ้าเทพลีลา ทีเด็ดไก่ชนเก่ง! อัปเดตทำเนียบไก่ชนล่าสุด

เจ้าเทพลีลา ทีเด็ดไก่ชนเก่ง! ค่าตัวสูง 4.1 ล้านบาท

เจ้าเทพลีลา ทีเด็ดไก่ชนเก่ง! ค่าตัวสูง 4.1 ล้านบาท เชื่อได้เลยว่า สายพันธุ์ทีเด็ดไก่ชนยุคนี้เป็นปัจจัยหลักของการทำเงินทำกำไรได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นแล้ว สมาชิกนักพนันเซียนไก่ชน จึงต้องมีขั้นตอนการเลือกสายพันธุ์การเลือกไก่ชนให้ได้ดีมากที่สุด รอบคอบมากที่สุกเพื่อการทำกำไร เป็นต้น

บทความนี้จะมาแนะนำ สำหรับ ทำเนียบไก่ชนดังล่าสุด อย่าง เจ้าเทพลีลา ไก่ชนดังจาก ซุ้มหนุ่มโรงหมี่ โดยมีไฟต์การตีแข่งขันล่าสุดชนะรวด 6 ไฟต์ และมีค่าตัวสูงมากถึง 4.1 ล้านบาท อีกหนึ่จุดเด่นของ เจ้าเทพลีลาคือ เป็นไก่ชนนักสู้ตัวจริง อาวุธครบมือ เหมาะตอบโจทย์สำหรับ ไฟต์สังเวียนจริง

สำหรับ เจ้าเทพลีลา สุดยอด ทำเนียบไก่ดังทำเงิน 100% เป็น ไก่ชนสายพันธุ์พม่า เดิมทีมากจาก ซุ้ม ต.มะขามเเก้ว โดยมีสถิติการชนะไฟต์ถึง 6 นัดติด คว้าเงินรางวัลได้สูงถึงหลักล้าน จาก 3 สนามประกอบด้วย สนามภาคอีสาน สนามอาลดิน สนามไก่ชนบ้านด่าน รวมถึง สนามไก่ชนบางเลน

ทำเนียบไก่ชน โดย Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน