ฟาร์มไก่ชน มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน Ep.3

ข่าวไก่ชน

ฟาร์มไก่ชน มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน Ep.3 ผลผลิตของแม่ไก่ชน

ฟาร์มไก่ชน มือใหม่หัดเลี้ยงไก่ชน ตอนที่ 3 หลังจากตอนที่แล้ว เป็นการนำเสนอถึงไก่พาไก่ชน ขึ้นสู่สังเวียนเป็นครั้งแรก ในตอนนี้หลังจากลงสังเวียนมาแล้ว ก็จะพาไปรู้จักถึงผลผลิตจากการทำฟาร์มไก่ชน ว่าเป็นอย่างไร เมื่อมีไก่ชนที่ชนชนะหลายๆครั้ง นั้นหมายความว่าฟาร์มคุณ มีไก่ที่เป็นพ่อพันธุ์ที่แข็งแกร่ง ก็จะมีแม่ไก่จากหลายๆที่ มาขอให้ไก่คุณช่วยทับ เพื่อฟักไก่ชนเก่งๆ

ลูกไกชนเงินล้าน

ความเก่งและความแข็งแรงของไก่ชนนั้นจะถูกถ่ายทอด เป็นพันธุกรรมไปอย่างรุ่นต่อรุ่นเหมือนกรรมพันธุ์ของมนุษย์ และหากคุณมีไก่ที่ได้แชมป์บ่อยๆเชื่อเลยว่าฟาร์มอื่นๆจะต้องขอผลผลิตจากฟาร์มแน่นอนแล้วครั้งนี้ คุณก็จะได้เงินจากการให้แม่แก่จากความอื่นมา ทับหรือคุณจะเพราะไก่ชนจากความคุณขึ้นมาเองก็ได้เช่นกัน

ไกชน-น้ำรพีพัฒน์

สำหรับอัตราการขายลูกไก่ชนนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับว่าพ่อพันธุ์เป็นใครหากเป็นพ่อพันธุ์ที่เก่งและแข็งแรงจริงๆ อาจขายได้ในราคาหลักแสนบาทก็มีหรือบางทีหากเป็นไก่ที่มีชื่อเสียงมากๆ ราคาอาจโดดขึ้นไปสู่หลักล้านก็เป็นได้ อย่างฟาร์มไก่ รพีพัฒน์ฟาร์ม หรือฟาร์มไก่ของ คุณน้ำรพีพัฒน์ ก็มีไก่ในราคาหลักแสนขายเช่นเดียวกัน

ติดตามเนื้อหาที่น่าสนใจได้ที่นี่ >> kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน