สนามไก่ชน นองเลือด ยิงกันดับคาสนาม

ข่าวไก่ชน

สนามไก่ชน นองเลือด ยิงกันดับคาสนาม มือลั่นไกพร้อมมอบตัว

สนามไก่ชน ณ จังหวัดปทุมธานี เกิดเหตุยิงกันขึ้น ชาวบ้านต่างพากันหนีตาย พบผู้เสียชีวิต 1 ราย เผยนาทีระทึกไก่กำลังตียก 2 เดิมพันด้วยราคา 200,000 บาท ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นาย กฤษฎา อายุ 54 ปีเป็นชาวจังหวัดนนทบุรี สภาพถูกยิงด้วยปืนลูกโม่ขนาด 357 บริเวณใต้ราวนมซ้าย 1 นัดส่วนผู้ก่อเหตุถูกควบคุมตัวเอาไว้

ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นาย ธนวัฒน์ อายุ 55 ปี พร้อมอาวุธปืน ลูกโม่ขนาด 357 จำนวน 1 กระบอกพร้อม กระสุนปืนอีก 3 นัด ในสนามไก่ชนนั้นมีกล้องวงจรปิด ที่มีมากถึง 15 สังเวียน ส่วนสังเวียน ที่เกิดเหตุคือสังเวียนที่ 1 กำลังมีการชนไก่คู่ บัวทองคำกับ ส. อุดมทรัพย์ โดยมีการเดิมพัน ราคาสูงมากถึง 2 แสน บาท เลยทีเดียว

คนเข้าสนามในพื้นที่เกินเหตุเล่าว่าทั้งหมดเป็นไปตามคลิปที่ให้กับผู้สื่อข่าว ส่วนคนเช่านั้น ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ไม่คิดว่าทั้งสอง จะมีเรื่องกันมาก่อนหรือเปล่า เพราะระหว่างกำลังชนไก่กัน ก็เห็นพูดคุยกันถูกปากถูกคอ ก่อนจะมาเกิดเหตุสลดขึ้น ตนก็ไม่รู้ว่าเกิด จากที่สาเหตุอะไร ซึ่งทั้งสองคนนั้น เป็นคนพื้นที่ที่รู้จักกันดี 

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน