ไก่ชนสมรักษ์ ชนะ ไก่ชนน้าแอ๊ด! คว้าเงินเดิมพัน 6.6 แสน

ข่าวไก่ชน

ไก่ชนสมรักษ์ ชนะ ไก่ชนน้าแอ๊ด! ศึกไก่ชนคนดังชิงเงินหลักแสน

ไก่ชนสมรักษ์ ชนะ ไก่ชนน้าแอ๊ด! คว้าเงินเดิมพัน 6.6 แสน

ไก่ชนสมรักษ์ ชนะ ไก่ชนน้าแอ๊ด! คว้าเงินเดิมพัน 6.6 แสน เกมกีฬาไก่ชน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกีฬายอดนิยมสำหรับ คนไทยยุคปัจจุบันนี้ และเรียกได้ว่าปัจจุบันนายกสมาคมส่งเสริมอาชีพไก่ชนไทย ได้กลับกลายเป็นศิลปินคนดังอย่าง นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ที่เข้าวงการเต็มตัว

และโดยล่าสุดได้มี ไฟต์ไก่ชนที่สนามกีฬาไก่ชนเทิดไทย โดยเป็นการพบกันระหว่าง สมรักษ์ คำสิงห์ กำปั้นเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก ได้นำ ไก่ชนตัวเก่ง แห่งฟาร์มของเจ้าตัว ส.สมรักษ์ มาเตรียมชนกันในสังเวียนพบกันกับ ไก่ชนลูกรักของ แอ๊ด คาราบาว ส่งตรงมาจาก ซุ้ม ช.ชยพล ลงต่อกร

โดยการแข่งขันดำเนินไปอย่างสนุกสนาน ไก่ชนตัวเก่งของทั้ง 2 คนดัง ได้ตีกันอย่างสุดมันส์ สู้ไม่ถอย ถูกใจแฟน ๆ พนันเซียนไก่ชนที่เข้ามารับชมภายในสนาม ผลการแข่งขันสุดท้ายกลายเป็น ไก่ชนนักสู้ ของ สมรักษ์ คำสิงห์ จาก ส.สมรักษ์ คว้าชัยชนะไป พร้อมรับเงินรางวัลถึง 6.6 แสนบาท

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน