อีตุ้ม ต้นเหล่าไก่เยียร์! ทำเนียบไก่ชนเงินล้านล่าสุด

ทำเนียบไก่ชน

อีตุ้ม ต้นเหล่าไก่เยียร์! อัปเดตทำเนียบไก่ชนดังเงินล้าน

อีตุ้ม ต้นเหล่าไก่เยียร์! ทำเนียบไก่ชนเงินล้านล่าสุด

อีตุ้ม ต้นเหล่าไก่เยียร์! ทำเนียบไก่ชนเงินล้านล่าสุด เรียกได้ว่าปัจจุบันนี้ วงการพนันไก่ชนมักจะมีไก่ชนทีเด็ดชื่อดังมากมาย ที่เรียกได้ว่ามีทั้งประสบการณ์การแข่งในสนาม รวมไปถึง การออกอาวุธที่เรียกได้ว่าทันสมัย และรุนแรงมากขึ้น เพื่อที่จะเป็นเจ้าสนามในการแข่งขันแทงไห่ชน สังเวียนดัง ๆ เงินรางวัลหลักล้านได้มากที่สุด

บทความนี้ก็จะมาแนะนำถึง ทำเนียบไก่ชนเด็ดน่าลงทุน อย่าง อีตุ้ม จากซุ้มไก่ชนชื่อดังมาแรงอย่าง ต้นเหล่าไก่เยียร์ สำหรับ อีตุ้ม เป็นสายพันธุ์ไก่ชน ที่มาพร้อมกับลักษณะสีแดงลายดอกโบตั้น สายพันธุ์พม่า+ไซง่อน ลำตัวสวยงามตำตามแบบไก่ชนสนามจิตใจนักสู้ ที่สามารถเอาชนะไฟต์พนันตีไก่ชนชื่อดัง ๆ มาแล้วหลายสนาม

อีกหนึ่งจุดเด่นของ อีตุ้ม จากซุ้มไก่ชนชื่อดังมาแรงอย่าง ต้นเหล่าไก่เยียร์ ทำเนียบไก่ชนมาแรงล่าสุด ก็คงจะเป็นการออกอาวุธผ่านลำแข้งที่เรียกได้ว่า เป็นจุดขายสำคัญของ เจ้าไก่ชนทีเด็ดทำเนียบไก่ชนชื่อดัง จาก ซุ้มต้นเหล่าไก่เยียร์ เพราะนอกจากจะมาในรูปแบบลักษณะลำแข้งสวยงามตรงตามแบบ แต่สามารถโจมตีได้ดี

ทำเนียบไก่ชน โดย Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน