ซุ้มไก่ชนดัง มั่นใจ กีฬาไก่ชน เป็นซอฟต์พาวเวอร์ระดับโลกได้

ข่าวไก่ชน

กระแสแรง! ซุ้มไก่ชนดัง มั่นใจ กีฬาไก่ชน เป็นซอฟต์พาวเวอร์ระดับโลกได้

ซุ้มไก่ชนดัง มะพร้าวทองฟาร์ม ซุ้มไก่ชนชื่อดังจากจังหวัด นครราชสีมา ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ กีฬาไก่ชน ว่าเป็นวิถีชีวิตของคนไทยมาตั้งแต่โบราณ แต่ต้องถูกจำกัดไม่ให้เติบโตมาก หลังจากกีฬานี้ถูกตราหน้าว่าเป็นการพนัน ซึ่งทำให้เสียโอกาสในการพัฒนาสายพันธุ์ไก่ชนไทย เป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

มะพร้าวทองฟาร์ม

ล่าสุด นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ออกมาผลักดันกีฬาไก่ชน รวมทั้งกีฬาแข่งขันสัตว์อื่นๆ ให้กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์ของไทย เป็นการช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ ให้เข้ามาเที่ยวในเมืองไทยมากขึ้น ซึ่งทำให้คนในวงการไก่ชนนั้น ต่างก็ดีใจเป็นอย่างมาก ที่จะผลักดันกีฬาชนิดนี้สู่ระดับโลก

มะพร้าวทองฟาร์ม

นักพนันไก่ชนหลายๆคนต่างก็เชื่อกันว่า ไก่ชน จะเป็นตวช่วยที่จะสามารถ กระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย ได้เป็นอย่างดีแน่นอน โดยได้ยกตัวอย่างเช่น ชาวนาก็สามารถนำข้าวมาขายให้คนเลี้ยงไก่ชนได้ คนสานสุ่มก็ขายสุ่มได้เช่นกัน ชาวบ้านก็สามารถจับเงินแสน หรือกระทั้งเงินล้านได้จากการขายไก่ชนเก่งๆได้ เป็นต้น

ติดตามเนื้อหาที่น่าสนใจได้ที่นี่ >> kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน