ศึกไก่ชน สนามกีฬาไก่ชน 2 คู่ จัดว่าเด็ด สปป.ลาว

ข่าวไก่ชน

เปิดดวล ศึกไก่ชน สนามกีฬาไก่ชน 2 คู่ จัดว่าเด็ด สปป.ลาว ประจำ 23 พ.ค. 2566

ศึกไก่ชน สนามกีฬาไก่ชนจากประเทศเพื่อนบ้านสปป.ลาว ซึ่งจะมีการแข่งขันด้วยกันถึง 2 คู่ด้วยกันซึ่งจะมีการชิงเงินรางวัลกันอยู่ที่ 200,000,000กีบ ที่สนามกีฬาชนไก่ 2ขุนพันธ์ 168 (สปป.ลาว) ไก่ชนคู่เอกมีด้วยกัน 2 คู่ซึ่งจะเป็นการแข่งขันระหว่าง ซุ้ม 2ขุนพันธ์168 และ ซุ้มแองกี่เบิร์ด ดวลกันทั้งหมด 5 ยก 

ศึกไก่ชน

ต่อมาคู่ที่ 2 นั้นก็จะเป็นการแข่งขันกันที่ สนามกีฬาชนไก่ 2ขุนพันธ์168 (สปป.ลาว)  ซึ่งจะเป็นการพบกับ ซุ้มสะพานลาว ปะทะ ซุ้มราชาลูกชิ้น ซึ่งจะเป็นการชิงเงินรางวัลกันที่ 44,000,000 กีบ จะดวลกันทั้งหมด 4 ยกด้วยกันซึ่งคู่นี้จะเป็นคู่รอง เพราะเงินเดิมพันนั้นไม่ได้มากเท่ากับคู่แรกซึ่งเป็นคู่เอก 

ศึกไก่ชน

ซึ่งในทั้งสองคู่การแข่งขันกีฬาไก่ชนนี้ ก็จะเป็นการแข่งขันพื้นบ้าน ที่มีการแข่งขันที่ถูกต้องตามกฎหมายจากประเทศลาวประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นสนามกีฬาชนไก่ที่ได้รับความนิยม จึงทำให้ซุ้มไก่หลายๆซุ้มนั้นก็ได้นำไก่หลากหลายสายพันธุ์นั้น มาดวลกันเพื่อที่ว่าใครจะเป็นที่หนึ่งนั่นเอง

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน