สายพันธ์ุไก่ชน ที่นิยมเลี้ยงมากที่สุด

ข่าวไก่ชน

สายพันธ์ุไก่ชน ที่เกงมากๆ และนิยมเลี้ยงมากที่สุดในไทย

สายพันธ์ุไก่ชน ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญเหมือนกัน ที่จะช่วยให้ไก่ชนของคุณนั้นไปสู่ชัยชนะจากการตีไก่ เริ่มกันที่ไก่ป่าก๋อย สำหรับไก่ชนนี้เป็นสายพันธุ์ไก่ชนที่ดี ที่มีแหล่งกำเนิด ในภาคเหนือ จังหวัดลำพูน ลักษณะนิสัยส่วนตัวมีความปราดเปรียว การจิกก็เป็นการจิกแบบก๋อยจิกไม่ปล่อย เล่นเหนียว มีความแข็งแรง

สายพันธุ์ไก่ชน

สายพันธ์ต่อมาก็คือ ไก่เหลืองหางขาว เป็นไก่ที่มาพร้อม ๆ กับประดู่หางดำ ลักษณะนิสัยส่วนตัวของไก่พันธุ์นี้ก็คือ ท่วงท่าสง่างามมีความดุดัน ทั้งเชิงรับ และเชิงรุก ร่างกาย แข็งแรงทนทาน ปรับตัวได้ง่ายไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศแบบไหน ทำให้ไก่พันธุ์นี้เป็นไก่ชนที่นิยมเลี้ยงมากๆ ทั่วทุกภูมิภาคจะเห็นได้ตามสนามทั่วไป 

สายพันธุ์ไก่ชน

สายพันธุ์สุดท้ายก็คือ สายพันธุ์ไก่เก่ง หรือรู้จักกันดีในชื่อสายพันธุ์ของ ไก่พม่า นั่นเอง สำหรับไก่ชนพันธุ์นี้เป็นไก่ชนที่คนไทย ต่างก็รู้จักเป็นอย่างดี สำหรับไก่ชนพันธุ์นี้มีลักษณะนิสัยคือ มีความว่องไวปราดเปรียว รู้จักถอยไม่บุกอย่างเดียว ถือเป็นไม่กี่พันธ์ที่รู้จักวิธีถอย แต่มีข้อเสียคือตัวจะเล็กกว่าไก่ชนหลายๆสายพันธุ์

โดย kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน