ข่าวไก่ชนวันนี้

ข่าวไก่ชน

ข่าวไก่ชนวันนี้ อัพเดตล่าสุด ตลอดทุก 24 ชั่วโมง

ข่าวไก่ชนวันนี้ ล่าสุด โกวเซ้มฟาร์ม ได้คิดการเปิดประมูล ยอดไก่ชนสายพันธุ์ดัง หวังเงิน 1 ล้านบาท โดยจะนำมาบริจาคให้ “ตูน บอดี้สแลม” เพื่อบริจาคให้ 11 โรงพยาบาล ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อทำการช่วยเหลือ และสนับสนุนโรงพยาบาล จังหวัดที่มีการขาดแคลนอุปกรณ์การแพทย์ และรวมไปถึงรถพยาบาลรับส่งผู้ป่วย

โดยสำหรับ บทความนี้จะมาอัพเดท ข่าวไก่ชนล่าสุดวันนี้ เพื่อเชิญชวน ให้ทุกคนที่สนใจ ร่วมบริจาคหรือประมูล สายพันธุ์ไก่ชนสายเลือด โกวเซ้มฟาร์ม พันธุ์แท้ เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือ โรงพยาบาล โดยเจ้าของโกวเซ้มฟาร์ม ได้หวังว่า ในส่วนของ เงินที่จะได้รับจากการประมูล ไก่สายพันธุ์นี้นั้น ต้องได้มาอย่างต่ำ 1,000,000 บาท

มากไปกว่านั้น จำนวนเงินที่ได้รับ จากการประมูล หรือร่วมบริจาคทั้งหมดของ ไก่ชนสายพันธุ์นี้ ที่ต้องได้ขั้นต่ำ 1,000,000 บาท จะได้รับการแบ่งเป็น 2 ส่วน เท่ากัน โดยจะแบ่งเป็นส่วนของ ตัวแทนคนจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ 500,000 บาท และตัวแทนของกลุ่มนักเลงตีไก่ชน 500,000 บาท เพื่อสมทบทุนบริจาคเครื่องมือแพทย์

อัพเดต ข่าวไก่ชนวันนี้ หนุ่มเพาะไก่ชนขาย รายได้สองหมื่น

สำหรับ ข่าวไก่ชนอัพเดตวันนี้ หลังสภาวะภัยแร้งและราคาข้าวตกต่ำ ทำให้ นายดนัย ชาวนาในพื้นที่แห่งนั้น ต้องเจอปัญหา การขาดทุนอยู่หลายครั้ง จึงทำให้ นายดนัย หันมาสร้างรายได้เสริมด้วยการเพาะเลี้ยงไก่ชนขาย โดยมีกลุ่มลูกค้าคือ กลุ่มคนที่ชื่นชอบในไก่ชน หรือนักตีไก่ชน ที่จะคอยมารับซื้อไก่ชน ถึงที่บ้านของนายดนัย

และโดยสำหรับ ไก่ชนเพาะพันธุ์ ที่นายดนัย ขายจะมีตั้งแต่ ลูกเจี๊ยบ ที่จะขายเป็นคู่ คู่ละ 1,500 บาท และรุ่นอายุ 6-7 เดือน ในราคา 4,000-5,000 บาท ไปจนถึง ไก่ชนโตเต็มวัยอายุ 10-12 เดือน ที่ได้ผ่านการฝึกฝนชั้นเชิงการต่อสู้การชนไก่แล้ว จะราคาสูงถึง 10,000 บาท โดยจะขึ้นอยู่กับ การเจรจาตกลงกับผู้ที่จะซื้อขายด้วยกัน

มากไปกว่านั้นแล้ว นายดนัย เผยว่า ตนได้นำข้าวที่ได้รับการคัดพิเศษ มาเป็นอาหารให้แก่ ไก่ที่เพาะเลี้ยง ซึ่งเป็นข้าวที่ นายดนัย ได้ทำการปลูกเอง โดยปราศจากสารเคมี เพื่อให้ข้าวปลอดสารพิษ โดยการใส่ใจเรื่องโภชนาการอาหารนี้ จะทำให้ไก่มีความแข็งแรงอุดมสมบูรณ์ ทั้งกล้ามเนื้อและระบบภายในดีกว่า ไก่ที่ได้รับอาหารเม็ด

รวมข่าวเด็ดไก่ชนวันนี้ หัวข้อนิยมคนติดตามมากที่สุด 100%

  • เปิดโปรแกรม การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด็ด สนาม แข่งขัน ทายาทมังกร คู่เดือด คู่ดังมาครบ เต็มระบบ 100%
  • เปิดโปรแกรม การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด็ด สนาม แข่งขัน นานาภาค สระบุรี คู่เดือด คู่ดัง คู้ล้าน เต็มระบบ ครบ
  • เปิดโปรแกรม การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด็ด สนาม เทิดไท แข่งขัน คู่เดือด คู่ดัง เปิดเข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใด ๆ
  • สรุป ผลคะแนน การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด่น คู่เงินล้าน สนามไก่ชนดัง มวกเหล็ก ครบทุกคู่ ติดตามได้ก่อนใคร ๆ
  • สรุป ผลคะแนน การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด่น คู่เงินล้าน สนามไก่ชนดัง ดีดี อนันตชัย ครบทุกคู่ ติดตามได้ก่อนใคร
  • สรุป ผลคะแนน การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด่น คู่เงินล้าน สนามไก่ชนดัง กีฬาเจ้าคุณปู่ ครบทุกคู่ ติดตามได้ก่อน ทันที
  • สรุป ผลคะแนน การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด่น คู่เงินล้าน สนามไก่ชนดัง มวกเหล็ก ครบทุกคู่ ติดตามได้ก่อนใคร ๆ
  • สรุป ผลคะแนน การแข่งขัน ไก่ชนคู่เด่น คู่เงินล้าน สนามไก่ชนดัง บางเลน นครปฐม ครบทุกคู่ ติดตาม เร็ว ทันใจ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : Kaichontai

  • ตำราไก่ชน อัปเดตสดใหม่ 24 ชั่วโมง : ตำราไก่ชน Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน