ตำราไก่ชน ไม่ควรมีติดซุ้ม! ไม่มีใจแห่งนักสู้สังเวียน

ตำราไก่ชน

ตำราไก่ชน ไม่ควรมีติดซุ้ม! ตำราโบราณลักษณะไก่ชนไม่ควรเลี้ยง

ตำราไก่ชน ไม่ควรมีติดซุ้ม! ไม่มีใจแห่งนักสู้สังเวียน

ตำราไก่ชน ไม่ควรมีติดซุ้ม! ไม่มีใจแห่งนักสู้สังเวียน หนึ่งในปัจจัยหลักสำหรับ การเล่นตีไก่พนันไก่ชน ต้องเริ่มมาจาก ไก่ชนที่ดี ไว้ใจได้มีจิตใจแข็งแกร่ง 100% แต่ทว่าปัจจุบันนี้ สายพันธุ์ไก่ชนได้มีมากมายหลากหลายชนิด ดังนั้น เซียนพนันไก่ชนควรรู้ถึงข้อมูลสายพันธุ์ให้ดีเสียก่อนจะเริ่มเข้าวงการ

โดยลักษณะวิธีการเลือก ไก่ชนติดซุ้ม ถูกลักษณะวิธีได้มีหลักตำราโบราณไว้ดังนี้ ไก่ชนที่ดีตรงตามตำราต้องมีลักษณะ ปากต้องมีความสมส่วน บริเวณหงอนไม่ควรจะต้องมีรู คิ้วต้องมีลักษณะหนา อีกหนึ่งจุดสำคัญก็คือ ไก่ชนที่ดี ใจแกร่งพร้อมเลี้ยงภายในซุ้มจริง ต้องไม่มีเหนียง คอต้องที่ส่วนแข็งหนา

ทั้งนี้หากสำหรับ เซียนพนันไก่ชนมือใหม่ ต้องการที่จะได้รับ สายพันธุ์ไก่ชนพันธุ์ดีเลี้ยง่าย ตอบโจทย์การตีในสังเวียน ควรจะต้องศึกษาข้อมูลของสายพันธุ์นั้น ๆ ให้ดี ให้รอบคอบเสียก่อนที่จะทำการเพาะเลี้ยง อต่สามารถการันตีได้เลยว่า ทุกสายพันธุ์ไก่ชนดีหมด ขึ้นอยู่กับหลักวิธีการเลี้ยงของรายบุคคล

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน