กีฬาไก่ชน ปลดล็อกจัดแข่ง-เล่นพนัน แบบถูกกฎหมาย

ข่าวไก่ชน

กีฬาไก่ชน สมศักดิ์ เร่ง ร่างกฎหมายปศุสัตว์ เตรียม ปลดล็อกจัดแข่ง เล่นพนัน

กีฬาไก่ชน กำลังได้รับการเร่งให้ปลดล็อกจัดแข่ง-เล่นพนัน แบบถูกกฎหมาย หลังจากที่ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในตอนนี้กำลังผลักดันร่างกฎหมายที่เกี่ยวกับปศุสัตว์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เสนอถึงหลักการ ผ่านความเห็นชอบของนายกรัฐมนตรีแล้ว ซึ่งจะทำให้กีฬาสัตว์ท้องถิ่น เช่น วัวชน ไก่ชน จัดการแข่งขันและเล่นพนันได้

กีฬาไก่ชน

โดย นายสมศักดิ์ รมว.ยุติธรรม มีความเชื่อว่า ไก่ชน วัวชน จะเป็นซอฟต์พาวเวอร์สำคัญ ในการพาให้นักท่องเที่ยวเข้ามายังประเทศไทย โดยเชื่อว่าชาวต่างชาติจะให้ความสนใจการเดิมพันนี้ ของประเทศไทยอย่างแน่นอน ไก่ชน และ วัวชน เป็นกีฬาที่ซึ่งเป็นวิถีชีวิต และประเพณีของประเทศไทยมาอย่างยาวนานอย่างมาก

กีฬาไก่ชน

อีกทั้งนายสมศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า อยากให้หน่วยงานในกระทรวงยุติธรรม ช่วยกันนำเสนอแนะความเห็นในการร่างกฎหมาย นั้นก็เป็นเพราะกฎหมายนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก ไม่ว่าจะกับประชาชน หรือประเทศ ส่วนแนวคิด คือการทำสัตว์กีฬา วัวชน ไก่ชนเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม และจะปรับกติกาให้เป็นสากล

โดย kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน