บ่อนไก่ชน ชื่อดังนครพนม โดนรวบอ้างหารายได้เสริม 

ข่าวไก่ชน

บ่อนไก่ชน ชื่อดังนครพนม โดนรวบอ้างหารายได้เสริม พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

บ่อนไก่ชน ชื่อดังแถวนครพนมโดนรวบจากคำสั่งของ นายทินกร ขันแก้ว นายอำเภอ นาหว้า จังหวัดนครพนม ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นาวาหว้า ร่วมกับฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่ตรวจสอบหลังได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ากลุ่มเซียนพนันไก่ลักลอบชนไก่ บริเวณท้ายหมู่บ้านจึงระดมกำลังเข้าตรวจสอบทันที

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้พบกับเซียนไก่จำนวน 7 คนและบางส่วนหลบหนีไปได้โดยยึดของกลางเป็นไก่ชน 3 ตัวเงินสดจำนวนหลายแสนบาทซุ้มไก่ 3 อันและสังเวียนอุปกรณ์ชนไก่ 1 ชุดก่อนควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันกับพวกที่หลบหนีลักลอบ เล่นพนันไก่ชนพนันเอาทรัพย์สินกัน โดยผิดกฎหมาย

จากการสอบสวนกลุ่มเซียนไก่ ได้รับสารภาพว่าช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ทำให้มีการประกอบอาชีพทำงานรับจ้าง รวมถึงตีไก่ชนเพื่อเป็นการหารายได้เสริมเป็นการหารายได้พิเศษ ในช่วงเศรษฐกิจไม่ค่อยดีนี้ เหล่าเซียนไก่ได้อ้างอีกว่าพวกเขาไม่ได้เปิดเป็นบ่อนพนัน เพียงเป็นการซ้อมชนไก่ในกลุ่มเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน