เกล็ดไก่ชน ทำไมสมัยก่อน ให้ความสำคัญมาก

ข่าวไก่ชน

ลักษณะเกล็ดไก่เก่ง เกล็ดไก่ชน ทำไมสมัยก่อน ให้ความสำคัญมาก

เกล็ดไก่ชน ทำไมสมัยก่อนคนถึงให้ความสำคัญมากนัก เพราะในสมัยก่อนนั้นก็เปรียบดังลายมือคนนักเลงไก่ชน จึงให้ความสำคัญกับการดูเกล็ดแข้งไก่ชนเป็นพิเศษ ซึ่งก็เป็นไปตามความเชื่อว่ากันว่า จะเป็นคนมือหนักต่อยหนักไก่ที่มี เกล็ดพิฆาต ก็ไม่ต่างกันซึ่งสมัยก่อนนั้น ก็เชื่อว่าเป็นไก่ที่มีสกุลสูงจิตใจเหนียวแน่น 

เกล็ดไก่ชน

ในส่วนของ ลักษณะเกล็ดไก่เก่ง ในสมัยก่อนนั้น ก็จะมีอยู่ด้วยกันถึง 15 ลักษณะด้วยกันของเกร็ดไก่ชนในสมัยก่อนซึ่งก็เป็นตามความเชื่อ ในวิถีคนโบราณของไก่ชน ซึ่งเปรียบเทียบไก่ เหมือนกับลายมือของคนเช่นกัน ซึ่งเก็บไก่ที่ดีนั้น ก็จะมีจิตใจที่เหนียวแน่น ซึ่งก็จะมีทีเด็ดในสังเวียนไก่ที่จะเอาชนะ คู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย 

เกล็ดไก่ชน

สำหรับลักษณะเกล็ดไก่ก็เปรียบเสมือนลายมือ ซึ่งก็จะมีทั้งเส้นสมอง เส้นจิตใจ เส้นชีวิต เป็นหลักซึ่งแข้งไก่ ก็เปรียบเสมือนลายมือของคนเช่นนั้นซึ่ งจะบ่งบอกถึงอนาคตของไก่ตัวนี้ได้เลย ตามความเชื่อของคนโบราณซึ่งเป็นชี้เป็น ชี้ตายได้ทันที ซึ่งจะดูน่าเกรงขามดูมีมนต์ขลัง ในการที่จะเสริมเกร็ดไก่ของไก่ชนของแต่ละตัว

โดย kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน