ไก่ชนไร้ขน ชอบกินทุเรียน มีคนขอซื้อ 1 แสน

ข่าวไก่ชน

ไก่ชนไร้ขน ชอบกินทุเรียน มีคนขอซื้อ 1 แสน ไก่ชนนำโชคหนุ่มต่างประเทศ

ไก่ชนไร้ขน สุดแปลก ตัวนี้อยู่ที่ประเทศเวียดนามกับชายหนุ่มอายุ 35 ปีที่ล่าสุดมีคนมาขอซื้อมากถึง 70 ล้านด่อง หรือประมาณ 100,000 บาทแต่กลับไม่ขาย เพราะหลังจากที่ได้ไก่ชนสุดแปลกตัวนี้มา ไก่ชน ที่อยู่ในซุ้มของเจ้าตัวนั้นตีพนันชนะไก่ชนจากค่ายดังค่ายอื่นมากมาย เชื่อว่าไก่ชนสุดแปลก ตัวนี้เป็นไก่ชนนำโชคอย่างแน่นอน

แต่เจ้าของก็ออกมายอมรับว่า การเลี้ยงดูเจ้าไก่ชนสุดแปลกไร้ขนตัวนี้ เป็นเรื่องที่ยากมาก เนื่องจากไม่มีขนทำให้เจ้าของจะต้องดูแลเอาใจใส่ไก่ชนตัวนี้เป็นพิเศษมากกว่าตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะให้นอนในห้องแอร์ หรือการหากินก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และจะต้องดูอย่างใกล้ชิด เพราะกลัวว่าจะโดนตัวอื่นจิกกัดนั่นเอง 

นักข่าวได้ถามไปว่า พ่อแม่ของไก่ชนตัวนี้มีขนหรือไม่ ปรากฏว่าเจ้าของให้ไปดูพ่อแม่ของไก่ชนตัวนี้ ก็มีขนเหมือนไก่ชนปกติทั่วๆไป แต่เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่ว่าลูกๆที่เกิดพร้อมกับไก่ชนตัวนี้ ต่างก็ตายไปหมดแล้วตั้งแต่ยังเป็นลูกเจี๊ยบอยู่ ทำให้นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าเป็นไก่ ที่มีโครโมโซม อ่อนแอทำให้ไม่สามารถผลิตผลขนได้

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน