วิธีเลี้ยงไก่ชน ให้อารมณ์ดีก่อนขึ้นสังเวียน

ข่าวไก่ชน

วิธีเลี้ยงไก่ชน ให้อารมณ์ดีก่อนขึ้นสังเวียน สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

วิธีเลี้ยงไก่ชน ก่อนขึ้นสังเวียนนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะจะต้องทำให้ไก่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ รวมถึงไก่ชนจะต้องอารมณ์ดีก่อนที่จะขึ้นสังเวียน สาเหตุก็เพราะว่าหากมีอารมณ์เครียด ไก่จะไม่สามารถตีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญหากเครียดแล้วอาจจะทำให้แพ้ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

วิธีเลี้ยงไกช่น-ก่อนขึ้นสังเวียน

ดังนั้นก่อนจะขึ้นสังเวียนจะต้องให้อาหารให้ตรงมื้อ ห้ามขาดแม้แต่มื้อใดมื้อหนึ่ง ที่สำคัญต้องหมั่นล้างหน้าไก่เป็นประจำทุกเช้า และนอกจากนี้หากอากาศร้อนก็ให้อาบน้ำไก่ตอนเย็นทุกวัน เพื่อลดอาการเครียดและอาการร้อนลงไปด้วย อาหารเสริมก็เป็นส่วนที่สำคัญเช่นเดียวกัน ในการทำให้ไก่ชนนั้นมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง 

วิธีเลี้ยงไกช่น-ก่อนขึ้นสังเวียน

และหลังจากลงจากสังเวียนเรียบร้อยแล้ว จะต้องดูแลสุขภาพไก่ให้ลดความเครียดลงให้เร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการให้มื้อพิเศษกับไก่ชนของคุณ หรือให้อาหารเสริมทุกมื้อ รวมถึงการรักษาแผลก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน และเมื่อไก่ชนตัวนั้นได้ชนมาแล้ว จะต้องพักการนำไก่ตัวนั้นชนประมาณ 2-3 เดือน เพื่อปรับสภาพ

โดย kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน