วิธีดูไก่ชน ตามตำราดูอย่างไรตัวไหนดีไม่ดีอย่างไร

ข่าวไก่ชน

วิธีดูไก่ชน ตามตำราดูอย่างไรตัวไหนดีไม่ดีอย่างไร เซียนไก่มือใหม่ต้องดู

วิธีดูไก่ชน ตามตำราโบราณว่าไว้ ไก่ชนที่มีหัวใหญ่กลมแสดงว่าเป็นไก่ที่มีไอคิวต่ำมีความดื้อและไม่ฉลาด รวมถึงไม่รู้จักแก้ไขสถานการณ์เวลาตีมักจะตีเชิงเดียวตลอดคิ้วบาง เป็นสันแหลมเรียกว่า Killing เป็นคิ้วเปราะบางถูกตีสันคิ้วมักชักง่ายๆ คิ้วไม่คุมตาก็มีโอกาสถูกแทงตาได้ ตากลมขอบหนาตาดำใหญ่โตไว้วางใจไม่ได้

ส่วนสำคัญก็คือ หงอนไก่ หงอนที่ไม่กอดกระหม่อมมีสีซีดไม่แดงสดใส แสดงว่าเป็นไก่ไม่แข็งแรงเต็มที่หรือเป็นไก่หงอนรูตรงปลายหงอน มากกว่าว่าเป็นไก่ไม่มีสกุลจิตใจไม่แน่นอน บางครั้งอาจสู้บางครั้งอาจไม่สู้มีปลายหงอนมาตรงกับตาดำเชื่อว่าไม่สามารถคุมตาตัวเองมักถูกตีตาบอดง่าย ไม่ควรนำขึ้นตีอย่างเด็ดขาด

มีลำตัวยาวเหมือนลูกฟัก เวลาเปรียบคู่เสียเปรียบไก่ยาวแบบจับ 2 ท่อนเพราะเขาจะสูงกว่า หรือมีลำตัวสั้นกลมเหมือนลูกมะพร้าว เวลาตีต้องยืดต้องเขย่งตีบินตีก็ต้องบินสูง ทำให้ตีไม่หนักมากเสียความรุนแรงเฉียบขาดในการตี ถ้ามีหางคงยาวเป็นไก่แจ้ เวลายืนยืดอกทำให้เหยียบหางตัวเอง หรือถูกฝ่ายตรงข้ามเหยียบหางได้

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน