เจ้านกเล็ก ไก่ชนพม่า พ่อพันธ์ุหลัก ส.มีสุวรรณ ค่าตัว 3 ล้าน

ข่าวไก่ชน

กระแสแรงไก่ชนพม่า เจ้านกเล็ก ไก่ชนพม่า พ่อพันธ์ุหลัก ส.มีสุวรรณ ค่าตัว 3 ล้าน

เจ้านกเล็ก

เจ้านกเล็ก ไก่ชนพม่า เป็นกระแสนิยมอย่างมากของไก่ชนสายพันธุ์พม่าซึ่ง สำหรับเจ้านกเล็กไก่ชนตัวนี้นั้นก็มีค่าตัวอยู่ด้วยกันถึง 3 ล้านบาทซึ่งจะเป็นพ่อพันธุ์หลักของซุ้มไก่ชนของ ส.มีสุวรรณ ซึ่งไปซื้อมาจากซุปเปอร์เจี๋ยง 

สำหรับซุ้มไก่ซุปเปอร์เจ๋งนั้นก็เป็นของน้าอ้วนซึ่งได้ผลิตไก่ชนยอดพม่าที่ตอนนี้ วงการไก่ชนนั้นกำลังพูดถึงมากที่สุดแน่นอนว่า น้าอ้วนนั้นเป็นเซียนไก่ที่มีการแข่งขันทั้งหมด 50 Fight ก็ไร้พ่ายกันเลยทีเดียวซึ่ง เจ้านกเล็ก นั้นก็เป็นไก่ชนที่มียอดแข่งถึง 6.6 ล้านบาทซึ่งชนะใสๆ 

เจ้านกเล็ก

จึงทำให้ทางซุ้มไก่ชนของ ส.มีสุวรรณ นั้นสนใจในไก่ชนพม่าเจ้านกเล็ก ยอดพม่ากล้องติดหลัง ก็ได้นำมาเป็นพ่อพันธุ์ไก่ชนของทางซุ้มไก่ซึ่งก็เป็นในทางที่ดี เพราะไก่ชนที่ได้ซื้อต่อมานี้เป็นไก่ชนที่สภาพแข็งแรงสมบูรณ์ อึกทึกทนพร้อมที่จะไฝว้ กับคู่ต่อสู้ซึ่งมีการไร้พ่ายมีทักษะส่วนเฉพาะของสายพันธุ์

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน