ไก่ชนเงินล้าน ย้ายสังกัดใหม่ ค่าตัวกว่า 4 ล้านบาท !

ข่าวไก่ชน

เปิดตัว ไก่ชนเงินล้าน ย้ายสังกัดใหม่  ซุ้มหนุ่มโรงหมี่ ค่าตัวกว่า 4 ล้านบาท !

ไก่ชนเงินล้าน อย่าง เจ้าซุปเปอร์เทพลีลา ยอดไก่เก่งประจำปี 2565 ด้วยสถิติ 6ไฟต์ชนะทั้งหมด โดยสังกัดเดิมนั้นอยู่ ซุ้มเทพลีลา 101  ได้เข้าสู่สังกัดใหม่นั่นก็คือ ซุ้มหนุ่มโรงหมี่ โดยมีค่าตัวอยู่ที่ 4.1 ล้านบาท สำหรับ เจ้าซุปเปอร์เทพลีลา มีสายพ่อคือ เจ้าสา ของเสี่ยต๋อม จาก ซุ้มรักกัน.รักกัน. ส่วนสายแม่เป็นของ เสี่ยโต้

ซึ่งผลผลิตของ เจ้าสา และ ไก่ของเสี่ยโต้ ได้ให้ผลผลิตมาเป็น เจ้าซุปเปอร์เทพลีลา ต่อจากนี้ก็ยังมีพี่น้องอีก 6 ตัวด้วยกัน โดยแมตช์ที่ เจ้าซุปเปอร์ ชนะใหญ่ที่สุดก็คือแมทช์ที่ชนกับ เจ้าดอสัน ที่สนามบางเลน โดยมีมูลค่ารวมถึง 6,600,000 บาท ซึ่งแบบนั้น เจ้าซุปเปอร์ ก็สามารถเอาชนะไปได้อย่างสวยงาม สร้างสถิติไร้พ่าย

สำหรับสถิติการชนชนะรวด 6 ไฟล์รวด ที่เป็นการสร้างตำนานให้กับ เจ้าซุปเปอร์เทพลีลา ในปี 2565 นั่นก็คือ ไฟล์ที่ 1 ถึงไฟล์ที่ 3 ชนะ ณ สนามภาคอีสาน ส่วนไฟที่ 4 ชนะที่อาลดิน อ.จังหาร เดิมพัน 154,000 บาท ชนะในเวลา 18 นาที ไปที่ 5 สนามไก่ชนบ้านด่าน เดิมพัน 880,000 บาท ชนะอันเดียว แล้วไฟท์ที่ 6 สนามบางเลนเดิมพัน 6,600,000 ชนะอันกว่า

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ Kaichontai
เข้ากลุ่มไก่เดือยใต้สอบถาม : สมัครไก่ชน

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน