นิมิตร พุทธทอง! ยอดมือน้ำไก่ชนเงินแสน

ข่าวไก่ชน

นิมิตร พุทธทอง! สุดยอดมือน้ำเลี้ยงไก่ชนแนวหน้าชื่อดัง

นิมิตร พุทธทอง! ยอดมือน้ำไก่ชนเงินแสน

นิมิตร พุทธทอง! ยอดมือน้ำไก่ชนเงินแสน วงการไก่ชนปัจจุบันนี้ไม่เพียงแต่ ตัวไก่ชนทีเด็ด ซุ้มฟาร์มชื่อดัง หรือรวมไปถึง ค่ายไก่ชน ก็มักที่จะเป็นปัจจัยหลักสำคัญ แต่มีอีกหนึ่งหลักปัจจัยหลักสำัญของ วงการพนันไก่ชนไทย นั้นก็คือ มือน้ำ หรือภาษาไก่ชนที่เรียกกันว่า พี่เลี้ยงไก่ชน ก็ได้มีความสำคัญเช่นเดียวกัน

สำหรับ มือน้ำไก่ชน ที่เรียกได้ว่ากระแสกำลังมาแรงที่สุด ยอดนิยมมากที่สุด ต้องมีชื่อของ นิมิตร พุทธทอง มือน้ำไก่ชนระดับเซียน วัย 55 ปี ที่เรียกได้ว่าสามารถรายได้ชั่วโมงละถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว สำหรับ นิมิตร เป็นเซียนพนันไก่ชนต้นสังกัดชื่อดังอย่าง ค่ายไก่ ส.มีสุวรรณ แขวงทุ่งสีกัน เขตดอนเมือง

“ไก่ชนทุกสายพันธุ์มักจะมีความทีเด็ดซ่อนอยู่ทุกสายพันธุ์ เว้นแต่ว่าเรามีหลักวิธีการเลี้ยงยังไง วิธีไหน หรือโภชนาการอาหารดีมากพอหรือไม่ ซึ่งลักษณะไก่ชนทีเด็ดตรงตำราสามารถนำมาใช้ได้เช่นเดียวกัน หลักวิธีการเป็นมือน้ำ ก็เปรียบเสมือนการเป็นพี่เลี้ยงให้ไก่ชน เหมือนพี่เลี้ยงมวย จึงเป็นปัจจัยสำคัญ”

ข่าวไก่ชน โดย Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน