สูตรสำเร็จไก่ชน EP.2 สนามใหญ่ มักราคาดี

ข่าวไก่ชน

สูตรสำเร็จไก่ชน EP.2 สนามใหญ่ มักราคาดี จริงหรือไม่!

สูตรสำเร็จไก่ชน ตอนนี้ขอเสนอ สนามใหญ่ทำไมมักราคาดี หลายๆคนที่ชอบเดิมพันไก่ชนจะเห็นได้ว่า หากเป็นสนามเล็กๆ การเดิมพันในสนามอาจอยู่แค่หลักแสนเท่านั้น แถมยังเป็นหลักแสนต้นๆด้วยซ้ำ จะแตกต่างจากสนามใหญ่ที่หลายๆครั้งเป็นปกติหรือธรรมดาเลยก็คือ ราคาจะอยู่ที่แสนกลางๆ จนถึงล้านต้นๆก็มี 

สูตรสำเร็จไก่ชน-Ep.2

สาเหตุก็เพราะว่าสนามใหญ่นั้น มีทุนในการโฆษณาดีกว่าสนามเล็ก รวมถึงมีเหล่านายทุนที่ร่วมกันช่วยโปรโมท ให้กับสนามใหญ่ทำให้มีเจ้าใหญ่ๆ เข้ามาตีสนามใหญ่กันมากมาย รวมถึงยังเปิดโอกาสให้หลายๆคน หลายๆซุ้มดัง มาทำความรู้จักกันมากมายอีกด้วย เพื่อเป็นการสร้าง connection ให้กับซุ้มของตนเอง นั่นเอง

สูตรสำเร็จไก่ชน-Ep.2

และที่สำคัญสนามใหญ่มักจะเป็นสนามตีไก่ชน ที่ถูกกฎหมายอีกด้วย ทำให้หลายๆคนนั้นต่างเลือกเข้ามาที่สนามใหญ่กันมากมาย ส่วนสาเหตุที่สนามเล็กนั้นเป็นที่นิยมกันเฉพาะตามชนบท ก็เพราะว่าการเข้าสนามนั้นราคาไม่แรงมาก รวมถึงชาวบ้านหลายๆคน ก็สามารถเข้าถึงการเดิมพันได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ติดตามเนื้อหาที่น่าสนใจได้ที่นี่ >> kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน