สูตรสำเร็จไก่ชน EP.1 ซุ้มใหญ่ไก่เก่ง จริงหรือไม่

ข่าวไก่ชน

สูตรสำเร็จไก่ชน EP.1 ซุ้มใหญ่ไก่เก่ง จริงหรือไม่ ทำไมตีไก่ได้เป็นล้าน

สูตรสำเร็จไก่ชน ตอนที่ 1 สำหรับตอนแรกที่จะนำเสนอนี้ เป็นการนำเสนอสูตรสำเร็จของการชนไก่ ที่มักจะเป็นซุ้มใหญ่ๆ มักจะเป็นฝ่ายชนะอยู่เสมอ หากมีการชนเดิมพันกันเกิดขึ้น ทำให้หลายๆคนนั้นต่างก็เชื่อว่านี่เป็นสูตรสำเร็จ สำหรับไก่ชนเลยก็ว่าได้ เพราะหากคุณเป็นซุ้มใหญ่จะมีชัยไปแล้วกว่าครึ่งหนึ่งเลยก็ว่าได้

สูตรสำเร็จเลี้ยงไก่ชนเงินล้าน-1

นั่นก็เป็นเพราะว่าซุ้มไก่ใหญ่ๆนั้น จะมีทรัพยากรการดูแลไก่ชนที่มากกว่าซุ้มเล็กๆ รวมถึงมีอาหารการกินที่อุดมสมบูรณ์มากกว่านั่นเอง ทำให้ไก่ชนจากซุ้มใหญ่ๆนั้น มีประสิทธิภาพมากกว่าไก่ชนซุ้มเล็ก ดังนั้นทุกท่านจะเห็นได้ว่า หากมีการชนไก่ของซุ้มใหญ่ๆชนกับซุ้มเล็ก การเดิมพันจะเอนเอียงไปอย่างซุ้มใหญ่อยู่เสมอนั่นเอง

สูตรสำเร็จเลี้ยงไก่ชนเงินล้าน-2

หากมีการเดิมพันกันเกิดขึ้นระหว่างซุ้มใหญ่ กับซุ้มเล็กไม่ว่าจะเป็นเว็บไหน ต่างก็จะเทไปทางซุ้มใหญ่อยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่จะมีน้อยครั้งที่ซุ้มเล็กนั้นเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งบางทีก็เป็นไก่ฝากจากซุ้มใหญ่ ที่นำมาฝากให้ซุ้มเล็กนั้นช่วยตี เพราะสนามแข่งนั้นเต็มไปด้วยไก่ชนของซุ้มใหญ่ ซุ้มนั้นแล้วนั่นเอง สำหรับตอนนี้ก็จบเท่านี้

ติดตามเนื้อหาที่น่าสนใจได้ที่นี่ >> kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน