ไก่ชนสุพรรณ นับร้อยไฟไหม้ดับ เสียหายนับล้าน

ข่าวไก่ชน

ไก่ชนสุพรรณ นับร้อยไฟไหม้ดับ เสียหายนับล้าน ตายสลดโดนย่างสด

ไก่ชนสุพรรณ 100 ตัวมูลค่านับล้านไว้ไม่ได้ ตายสลดโดนย่างสด จากไฟไหม้บ้าน ช่วยไม่ทันยกเล้า เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จีระศักดิ์ ดวงใจดี ร้อยเวร สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้ที่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 4 ต.วังน้ำซับ จึงประสานรถน้ำดับเพลิง รวม 7 คัน พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน กู้ภัยสุพรรณ

จากการสอบสวยในเบื้องต้น พบว่าบ้านถูกไฟไหม้หมดทั้งหลัง เหลือเพียงเพิงหน้าบ้าน รถไถนาแบบเดิน ทรัพย์สินในบ้าน และใต้ถุนบ้าน รวมทั้งพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ไก่ชน กว่า 10 ตัว และลูกไก่ชน อีกรวมแล้วประมาณ 100 ตัว ที่อยู่ในเล้าใต้ถุนบ้านถูกไฟไหม้ตายหมดสภาพดำเกรียม รวมมูลค่าเสียหายนับล้านบาทเลยทีเดียว

จากการสอบสวนถาม นายฉลอง ได้ให้การว่าที่บ้านอยู่ด้วยกันประมาณ 8 คน แต่ก็ออกไปขายของบ้าง ไปเรียนหนังสือบ้าง โดยก่อนเกิดเหตุกลับมาจากทำนา  และนั่งพักอยู่ที่เพิงพักหน้าบ้าน กับนางเฉลา ภรรยา จู่ๆ มีเสียงดังไฟช็อตดังแป๊ะ บริเวณเสาที่ติดตั้งคัตเอาท์ จากนั้นก็มีเปลวไฟลุกไหม้ ก่อนไฟจะลามอย่างรวดเร็ว

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน