เทคนิคเลี้ยงไก่ชน เลี้ยงอย่างไรให้ตีเจ็บ

ข่าวไก่ชน

เทคนิคเลี้ยงไก่ชน เลี้ยงอย่างไรให้ตีเจ็บ ขึ้นสังเวียนได้ไม่แพ้ง่าย

เทคนิคเลี้ยงไก่ชน ขั้นตอนแรกให้ทุกท่านนำไก่ชน มาทำความคุ้นเคยกับไก่ชนพม่าก่อน ซึ่งไก่ชนที่มาทำความคุ้นเคย จะต้องไม่เคยขึ้นสังเวียนมาก่อนเท่านั้น เพราะจะเป็นการปรับสภาพให้ไก่ชนนั้นตีแรงได้ง่ายมาก เนื่องจากว่าไก่ชนพม่านั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นไก่ชนที่ตีเจ็บตีแรงมากๆ จะเก็นได้ว่าไก่ชนดังๆ ส่วนใหญ่จะมีเชื้อไก่พม่า

เทคนิคเลี้ยงไก่ชน

ขั้นตอนที่ 2 จะเป็นการปล้ำวางครั้งแรก ให้วางอ่อน 10 นาทีก่อน ให้ไก่คุ้นชิ้นการยืนดินในสังเวียน เมื่อเจอกับไก่พม่าเวลาโดนไก่พม่าตี จะได้มีความแข็งแกร่งมากกว่าเดิม ส่วนตัวไหนที่โดนตีแล้วล้มให้นำไปออกกำลังไก่ใหม่ได้เลย เพราะหากเป็นแบบนี้หมายความว่าไก่ไม่แข็งแรงพอจะยืนระยะยาว ในสังเวียนไก่ชนนั่นเอง

เทคนิคเลี้ยงไก่ชน

ขั้นตอนที่ 3 เป็นการปล้ำครั้งที่ 2,3 และ 4 ให้วางอ่อน 3 ยก ยกละ 10 นาที โดยครั้งนี้ทิ้งให้จากครั้งแรกประมาณ 3-4 วัน โดยระหว่างนั้นก็ให้ไก่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ กินโปรตีนให้มากๆ จะเก็นได้ว่าเมื่อนำกลับมาตีในครั้งที่ 2,3 และ 4 ไก่ชน จะมีความถึกทนเพิ่มมากขึ้นแล้ว เมื่อผ่านยก 4 ก็ขึ้นสังเวียนจริงได้เลย

โดย kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน