ตำรา พญาไก่ชน! ลักษณะมีชัยมากกว่าศัตรู

ตำราไก่ชน

ตำรา พญาไก่ชน! ข้อมูลสายพันธุ์ไก่ชนไทยโบราณ

ตำรา พญาไก่ชน! ลักษณะมีชัยมากกว่าศัตรู

ตำรา พญาไก่ชน! ลักษณะมีชัยมากกว่าศัตรู เชื่อได้เลยว่าปัจจุัยหลักสำคัญ ของ การเดิมพันพนันตีไก่ชน ย่อมต้องมีไก่ชนสายพันธุ์ที่ตอบโจทย์เหมาะสม สามารถเอาชนะคู่แข่งในสังเวียนได้อย่างตรวตามเป้าหมาย ดังนั้นในบทความนี้ก็จะมาพูดถึงหลักตำนานไก่ชนไทยตรงตามปีโบราณมาแนะนำกัน

เรียกได้ว่า สำหรับ ตำราไก่ชนโบราณไทย ตรงตามลักษณะไม่เพียงแต่ต้องดูเพียงแค่ลำตัว แต่ยังคงมีตำรามากมายที่สามารถสังเกตุได้ มาเริ่มกันที่ลักษณะส่วนแรก ของ ไก่ชนไทยตรงตามหลักตำราดั้งเดิมต้องมาพร้อมกับ ลักาณะเกล็ดแข็ง สามารถมองได้ด้วยตาเปล่าโดยไม่ต้องสัมผัสจับตัว

อย่างต่อมาของลักษณะสำคัญ ของ ตำราเลือกไก่ชน เซียนพนันไก่ชนต้องเล็งเห็นถึง ลักษณะอกไก่ชนที่ดีควรมีบริเวณอกที่อกชันลาดต่ำลงลำตัวจะแสดงถึงว่า ไก่ชนตัวนี้ตามตำราจะเป็นไก่ชนนักสู้บู๊ไม่ถอย หรือภาษาชาวบ้านจะเรียกกันว่า ไก่ชนอันธพาล ในการเลือกสายพันธุ์ไก่ชนเป็นสิ่งที่สำคัญ

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน