เจ้าของ ซุ้มไก่ชนเดือด! ข้างบ้านปล่อยหมากัดไก่ชนตาย

ข่าวไก่ชน

เจ้าของ ซุ้มไก่ชนเดือด! ถูกสุนัขข้างบ้านกัดไก่ชนตาย 8 ตัว

เจ้าของ ซุ้มไก่ชนเดือด! ข้างบ้านปล่อยหมากัดไก่ชนตาย

เจ้าของ ซุ้มไก่ชนเดือด! ข้างบ้านปล่อยหมากัดไก่ชนตาย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจาก ผู้ใช้เฟสบุ๊ก ปรีชา บัวศิลา ได้โพสต์วิดีโอกำลัวมีอารมณ์โมโหกับ เพื่อนข้างบ้านอย่งหนักหลังจากทราบมาว่า เพื่อนข้างบ้านได้ปล่อยสุนัขที่ได้เลี้ยงไว้ออกมาเดินเล่นจนกระทั่งเข้ามากัดไก่ชนชายดังกล่าว มากถึง 8 ตัว

โดยในคลิปได้เปิดเผยคำพูดของ เจ้าของ ซุ้มไก่ชน ดังกล่าวจับใจความประมาณได้ว่า “ผมเลี้ยงไก่ไว้ในซุ้ม หมาได้เข้ามากัดและทำร้ายไก่ชนผมไป 8 ตัว ตัวละ 4,500 บาท เจ้าของหมาไม่ยอมรับผมขอมันแล้ว 9,000 มันไม่ยอมให้ จะทำยังไงดีครับพี่น้อง” โดยได้โพสต์ข้อความพร้อมกลับคลิปดังกล่าวทิ้งท้าย

จากการรายงานเพิ่มเติมระบุว่า เพื่อนข้างบ้านได้ออกมายอมรับว่าเป็น เจ้าของสุนัขต้นเรื่องจริง แต่ไม่ได้มีฐานะที่จะชดใช้ด้วยจำนวนเงินสูงขนาดนั้นได้ โดยทางเจ้าของ ไก่ชนพันธุ์ขาย ทั้งหมด 8 ตัว เสียชีวตทั้งหมด รวมมูลค่าความเสียหายหลายหมื่นบาท กำลังที่จะดำเนินการณ์แจ้งความให้ได้รวดเร็วที่สุด

ข่าวไก่ชน โดย Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน