เจ้าเทาสามแสนไก่ชนดัง! ไก่พม่าหน้าหงอน แข้งดุ

ทำเนียบไก่ชน

เจ้าเทาสามแสนไก่ชนดัง! ไก่ชนชื่อดังชนะรวดหลายไฟต์ล่าสุด

เจ้าเทาสามแสนไก่ชนดัง! ไก่พม่าหน้าหงอน แข้งดุ

เจ้าเทาสามแสนไก่ชนดัง! ไก่พม่าหน้าหงอน แข้งดุ สำหรับ เจ้าเทาสามแสน เป็นไก่ชนสายพันธุ์พม่าหน้าหงอน ได้ถูกการเพาะเลี้ยงโดย เสี่ยจุ้ง สามร้อยยอด นับได้ว่าเป็น สายพันธุ์ไก่ชนน่าจับตามองมากที่สุด ในวงการไก่ชน 2022 ไฟต์ล่าสุดคว้าชัยในสังเวียนเทิดไท ด้วยเงินรางวัล 660,000 บาท

สำหรับ เจ้าเทาสามแสน เป็นสายพันธุ์ไก่ชนสุดแกร่ง จิตใจใหญ่ มีอาวุธหลักสุดอันตรายอย่าง หน้าแข้ง จึงจัดอยู่ใน ทำเนียบไก่ชนมาแรง และเป็นที่หมายปอง สำหรับ ฟาร์มไก่ชนชื่อดังที่หวังจะนำไปพัฒนาสายพันธุ์ บ่มสายเลือดนักสู้ จึงจัดได้ว่า เจ้าเทาสามแสน ได้กลายเป็นขวัญใจนักเลงตีไก่

ต่อมา สำหรับ เจ้าเทาสามแสน ได้ย้ายค่ายจากฟาร์มโกวเซ้มฟาร์มสู่เสี่ยแชมป์ซิตี้คาร์ โดยมีค่าตัวในการย้ายค่ายครั้งนี้จำนวนสูงถึง 700,000 บาทเลยทีเดียว จากนั้น ไก่ชนทีเด็ด เจ้าเทาสามแสน ได้ย้ายไปฟาร์ม ของ เสี่ยบี้ ซุ้มธงชัยจันทบุรี ด้วยค่าตัวถึง 1,000,000 บาท ก่อนสิ้นอายุขัยเดือน กพ.

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ Kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน