ลักษณะไก่ชนที่ดี ดูอย่างไร

ข่าวไก่ชน

วิธีดู ลักษณะไก่ชนที่ดี ควรมีลลักษณะแบบไหนบ้าง

ลักษณะไก่ชนที่ดี  ก็จะมีลักษณะที่จะประกอบไปด้วยปากของไก่ชนลำแข้งของไก่ชน ซึ่งจะมีรูปแบบที่ลักษณะที่ดีที่แตกต่างกันออกไปซึ่งหลักๆแล้วก็จะดูลักษณะของปากและแข้งของไก่ชนก็เพียงพอซึ่งลักษณะไก่ที่ไม่ค่อยดีนั้นมันก็จะดูง่ายมากๆซึ่งในส่วนนี้เราก็จะมาดูลักษณะของไก่ชนที่ดีกันดีกว่าว่ามีลักษณะอย่างไรบ้างดูอย่างไร 

ลักษณะไก่ชนที่ดี

ซึ่งปราบไก่ชนนั้นก็จะมีลักษณะที่ดีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ลักษณะนั่นก็คือ 1.ปากสกุลร่องน้ำ 2.ปากมังกรคาบแก้ว 3.ปากปัดตลอด 4.ปากนกแก้ว 5.ปากใหญ่ ซึ่งลักษณะของปากที่ดีนั้นก็จะเป็นการใช้จิกคู่ต่อสู้นั่นเองซึ่งนักเดินทางต่างๆก็สามารถที่จะดูลักษณะ 5 ลักษณะที่มีการกล่าวถึงนี้เพื่อดูไก่ของท่านได้ 

ลักษณะไก่ชนที่ดี

และลำแข้งที่ดีของไก่ชนนั้นควรจะมีลักษณะอย่างไรซึ่ง จะมีอยู่ด้วยกันอยู่สองลักษณะที่ให้สังเกตกันนั่นก็คือ 1.ไก่แข้งกลม หรือจะเป็นแข้งเรียวหวายที่เกิดจากโครงสร้างของไก่ชนที่สมบูรณ์แบบมากๆ 2.ไก่แข้งเหลี่ยม พี่จะเป็นลักษณะของโครงสร้างของไก่ที่จะมีลักษณะเหลี่ยมซึ่งจะมีเกล็ดเรียง 1 แถว ยกสูงที่สุด

โดย kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน