ไก่ชนป่าก๋อย ไก่ป่าก๋อยเก่งที่สุด เริ่มเอาชนะไก่พม่า

ข่าวไก่ชน

ไก่ชนป่าก๋อย ไก่ป่าก๋อยเก่งที่สุด เริ่มเอาชนะไก่พม่าได้แล้ว พร้อมขุมกำลังมากขึ้น

ไก่ชนป่าก๋อย ทำความรู้จักกับไก่ชนชนิดนี้ ซึ่งในอนาคตนั้นก็จะมาแทนที่ไก่พม่าแต่จริงๆแล้ว ไก่ชนป่าก๋อยนี้ก็เป็นไก่ป่าที่นำมาชนซึ่งในอดีตนั้น ไก่ชนพม่านั้นถือว่าเป็นไก่ชนที่เป็นอันดับต้นๆของคนไทยเลยที่ใช้ในการชนไก่กัน ซึ่งเป็นกีฬาพื้นบ้านที่อยู่คู่ของไทยมานาน ซึ่งไก่ป่าชนิดนี้ถือว่ากำลังมาแรงเลย ต้นกำเนิดจากลำพูน 

ไก่ชนป่าก๋อย

ซึ่งประวัติความเป็นมาของไก่ชนป่าก๋อยนี้ก็สืบเนื่องมาจากในอดีต 30 ปีก่อนนั้น หลวงพ่อสุพจน์ วิจิตร  ได้ถูกเกณฑ์ทหารเข้าไปอยู่ในภาคตะวันออก เมื่อปลดประจำการแล้วก็ได้นำไก่ชน จากจังหวัดจันทบุรีเ ข้ามาสู่จังหวัดลำพูน แน่นอนว่าก็ได้นำมาผสมพันธุ์กัน ซึ่งก็จะเป็นไก่ป่าทั้งคู่ไก่เชิงตราดหรือ มัด ล็อค มุด ตี ตัว มีความคล่องตัวสูง

ไก่ชนป่าก๋อย

ซึ่งลักษณะของไก่ป่าเหล่าก๋อย ซึ่งจะเป็นในลักษณะของขนสีเลา  ซึ่งขนนั้นก็จะมีสีเลาแแซมๆกับสีเหลือง และจะมีหางเป็นสีขาว ซึ่งจะมีจุดขาวอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ตำแหน่งด้วยกันนั่นก็คือ ที่หัว 1 จุดที่ปีกทั้งสองข้างเป็นจุดที่ 2 แล้วก็ขาทั้งสองข้าง และจะมีลักษณะที่เตี้ยแต่ว่ามีร่างกายที่ล่ำมากๆซึ่งเอาชนะผู้ต่อสู้ได้อยู่หมัด

โดย kaichontai

Leave a Comment

Kaichontai.com เว็บพนันไก่ชน ที่พร้อมให้บริการด้านข่าวสาร วงการไก่ชนไทยทั้งหมด รวมข้อมูล ความรู้ อัพเดมสาระสำคัญของ กีฬาชนไก่ออนไลน์ ที่มาพร้อมเสิร์ฟ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

Contact

ติดต่อเรา เรียกได้ว่าสำหรับ เว็บพนันไก่ชนออนไลน์มาแรงที่สุด 2022 อย่าง Kaichontai ไม่ได้แต่เพียงมารูปแบบแพลตฟอร์ม เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าทันสมัยแต่เพียงเท่านั้น แต่เว็บไซต์เรา ยังมาพร้อมรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร 100% พนักงานระดับมืออาชีพพร้อมดูตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน